Lễ cầu siêu của các Đại đức, Chư tăng, ni phật tử tại Nghĩa trang liệt sỹ xã nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ xã ( 27/7/1947 - 27/7/2017)

Thứ ba - 25/07/2017 08:11

Hình ảnh Lễ cầu siêu tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã

Hình ảnh Lễ cầu siêu tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã
Để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, với đạo lý uồng nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, các đại đức và sư cô trong toàn xã đã đứng ra tổ chức Lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Triệu Hòa.
Vào ngày 25/7/2017 được sự thống nhất của UBND huyện TRiệu Phong, UBND xã đã tổ chức Lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sỹ xã dưới sự chủ trì của các đại đức và sư cô đóng trên địa bàn. Lễ cầu siêu được diễn ra trong thời gian 01 ngày, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, có hơn 200 người là chư, tăng, ni, phật tử trong toàn xã đã đến tham dự cầu siêu. Mặc dù thời tiết mưa to do  ảnh hưởng của cơn bão số 4 đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Quảng Trị nhưng ý chí thành tâm cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ, các phật tử trong địa bàn xã đã không ngại mưa gió để buổi lễ cầu siêu được diễn ra thành công và tốt đẹp, để các ý nguyện được đạt như mong muốn.
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức đã đến tham dự buổi lễ cầu siêu một cách đông đủ, thành tâm.
Kế thúc buỗi lễ cầu siêu thay mặt Đảng ủy, chính quyền và toàn thể nhân dân, đồng chí Nguyễn Cường - CT. UBND xã đã phát biểu cảm ơn đến toàn thể các phật tử trong toàn xã đã tổ chức một buổi lễ cầu siêu thành công và ghi nhận đây là một trong sự kiện quan trọng và nổi bật trong Lễ kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liêt sỹ của xã Triệu Hòa./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây