Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV của xã Triệu Hòa năm 2017

Chủ nhật - 09/04/2017 14:51

Hình ảnh chung kết môn Bóng chuyền nữ

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Triệu Phong và sự chỉ đạo của Phòng Văn hóa - thông tin huyện; UBND xã đã tổ chức Đại hội TDTT xã Triệu Hòa lần thứ IV năm 2017
Đại hội TDTT xã Triệu Hòa lần thứ IV diễn ra trong không khí cả nước thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, 45 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong và 45 năm ngày giải phóng quê hương xã Triệu Hòa.
Đại hội đã thu hút được 450 vận động viên tham gia trên 08/08 khu dân cư trên toàn xã; các đội đã tranh tài  ở 05 môn thi đấu là: Kéo co, đẩy gậy, điền kinh, bóng chuyền, nhảy xa và nhảy cao.
Đại hội diễn ra đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, từ các cháu thiếu nhi cho đến các cụ già đã vượt qua thử thách dù thời tiết nắng nóng nhưng vẫn không làm khó được tinh thần yêu chuộng thể thao của mọi người.
Trong suốt một ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, kết quả có 15 giải nhất, 15 giải nhì, 15 giải ba và 04 giải khuyến khích. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Hữu Niên A, giải nhì đơn vị An Lộng và giải ba thuộc về đơn vị Mỹ Lộc.
Đại hội TDTT xã TRiệu Hòa kết thúc trong tinh thần vui tươi, phấn khởi của bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã, qua đại hội đã khẳng định được tinh thần rèn luyện thể dục thể thao ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời đây cũng là dịp để những người nông dân quanh năm với đồng ruộng thể hiện bản thân mình và cũng là dịp để họ vui chơi, giải trí một cách lành mạnh.
Đại hội TDTT xã Triệu Hòa lần thứ IV năm 2017 đã thành công tốt đẹp, hẹn 04 năm nữa sẽ gặp lại với nhiều thành công mới./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Nga