Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương thứ 6, khóa XII

Thứ năm - 18/01/2018 09:48
Chiều ngày 16/01 và sáng 17/01/2018, Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương thứ 6, khóa XII đến đảng viên, cán bộ, công chức, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, trưởng thôn, Giám đốc HTX, Tổ trưởng tổ hợp tác trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị và trực tiếp quán triệt các Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Bá Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Đức - PBT thường trực Đảng ủy.
Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV- BTĐU-CTHĐND xã đang quán triệt các nội dung của Nghị quyết
Tại hội nghị các đại biểu đã được các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt các Nghị quyết 18- NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị", Nghị quyết 19- NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập" và đồng chí Phan Bá Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã quán triệt Nghị quyết 20- NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ Nhân dân trong tình hình mới", Nghị quyết 21- NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) không những đòi hỏi cán bộ, công chức, đảng viên, quần chúng phải nắm chắc nội dung mà cần có sự liên hệ với tình hình cụ thể ở từng đơn vị, từng cá nhân, nỗ lực hành động đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái thù địch và nhận thức lệch lạc, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết. Sau hội nghị này, các đại biểu sẽ viết thu hoạch về nhận thức sâu sắc của mỗi đảng viên, cán bộ về bốn chuyên đề Nghị quyết nêu trên và đề xuất, kiến nghị những giải pháp để thực hiện các Nghị quyết tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Sương

Nguồn tin: Đảng ủy xã