Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Thứ hai - 10/04/2017 15:25
UBMTTQVN huyện Triệu Phong phối hợp với Hội LHPN huyện và UBND xã Triệu Hòa tổ chức lễ khởi công nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Linh, trú tại thôn Bố Liêu.
Lãnh đạo xã tham dự khởi công nhà tình nghĩa cùng với UBMTTQVN huyện Triệu Phong

Bà Linh là đối tượng thuộc diện hộ nghèo. Một mình bà phải vất vả nuôi hai con ăn học. Cuộc sống của gia đình phụ thuộc vào sào ruộng khoán cùng chăn nuôi nhỏ lẻ nên gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh của mẹ con bà Nguyễn Thị Linh, UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã phối hợp với Hội LHPN huyện hỗ trợ 40 triệu đồng để giúp xây dựng nhà. Số tiền này trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQVN huyện cùng sự đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Ngôi nhà dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão năm nay, giúp bà Linh và các con sớm ổn định cuộc sống.   Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã hỗ trợ xây dựng 14 ngôi nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 540 triệu đồng cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Nga