Kỳ họp thứ 4, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2020 của Hội đồng nhân dân xã Triệu Hòa

Thứ ba - 18/07/2017 09:32
Được sự thống nhất của Hội đông nhân dân huyện và theo kế hoạch của Hội đông nhân dân xã, ngày 18/7/2017 Hội đồng nhân dân xã Triệu Hòa đã tổ chức kỳ họp thứ 4, khóa XI, nhiêm kỳ 2016 - 2020.
Hình ảnh các Đại biểu HĐND xã tại kỳ họp
Hình ảnh các Đại biểu HĐND xã tại kỳ họp
Tham dự kỳ họp có các Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2020; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, Trưởng thôn, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn, Trạm y tế.  Mở đầu kỳ họp, Bà Nguyễn Thị Thanh THủy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã phát biểu khạ mạc kỳ họp.
Tại hội nghị này, các đại biểu đã được nghe các ban, ngành, liên quan trình bày các báo cáo liên quan đến hoạt động của UBND xã, UBMTTQVN xã và quan trọng là báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri tại các kỳ tiếp túc cử tri trước kỳ họp của HĐND xã.
Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND xã đã phản ánh những tâm tư, nguyên vọng của mình đồng thời đưa ra những ý kiến của cử tri mong muốn được giải quyết. Đại đa số các đại biểu đã hiểu được vị trí, vai trò của mình làm cho buổi thảo luận tăng thêm sự phong phú và linh hoạt.
Sau khi nghe các ý kiến tại kỳ họp, Ông Nguyễn Cường - PBT. Đảng ủy - CT. UBND xã đã thay mặt để trả lời các ý kiến của cử trị gửi tới hội nghị cũng như những ý kiến phát biểu tại kỳ họp.
Các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã, đồng chí đã trả lời để các đại biểu nắm rõ và báo cáo lại với cử tri của mình, còn các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên, UBND xã sẽ lập tờ trình gửi cấp trên xem xét, giải quyết trheo thẩm quyền và sẽ trả lời trong kỳ họp tiếp theo hoặc trả lời cho các đại biểu để về trả lời với nhân dân.
Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, sau thời gian 01 ngày làm việc, kỳ họp kết thúc tốt đẹp./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây