Chào cờ đầu tháng 8

Thứ hai - 05/08/2019 09:14
Sáng thứ hai, ngày 5/8, UBND xã Triệu Hòa tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 8 năm 2019.
Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong TV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã và cán bộ, công chức làm việc tại cơ quan xã.
ảnh 1
Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã thông qua chuyên đề  “ một số lưu ý khi dùng mạng xã hội”; đồng chí đã nêu những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, những tác hại tiêu cực trước các luồng thông tin xấu độc trên mạng xã hội và những biện pháp đấu tranh đến cán bộ, công chức xã.
Tiếp đó, thay mặt cơ,  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã trao khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ xã năm 2019.
ảnh 2

Tác giả bài viết: Lê văn Chùy