Đại hội Hội Nông dân xã Triệu Hòa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ sáu - 26/01/2018 09:16
Trong không khí toàn Đảng toàn dân đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Triệu Hòa nhiệm kỳ 2018-2023 long trọng khai mạc nhằm đánh giá tổng kết công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Trong 5 năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của Hội nông dân huyện Triệu phong, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã và sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, Mặt trận các ban ngành đoàn thể trong xã, cán bộ hội viên nông dân xã Triệu Hòa đã nỗ lực đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, nâng cao vai trò trách nhiệm của giai cấp nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và hội nhập quốc tế. Đoàn kết thi đua thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 13 đề ra.
Hình ảnh các đại biểu tham dự Đại hội  Nông dân xã
Hình ảnh các đại biểu tham dự Đại hội Nông dân xã

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thanh THủy - HUV-BTĐU-CT HĐND xã thay mặt lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng đại hội

27292062 932037573619092 1067745908 n

27294283 932038473619002 1771538062 n

Hình ảnh tặng hoa và quà lưu niệm đối với đồng chí Chủ tịch HND xã

Hình ảnh các đồng chí BCH Hội ND xã Triệu Hòa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2018-2023 là Đại hội của tinh thần Đoàn kết, đổi mới, hội nhập, phát triển bền vững. Thay mặt Đoàn chủ tịch tôi xin đề nghị quý vị đại biểu phát huy trí tuệ tập thể đánh giá đúng thực chất về công tác hội và phong trào nông dân trong 5 năm qua, rút ra những ưu, khuyết điểm những bài học kinh nghiệm làm cơ sở để xây dựng phương hướng kế hoạch, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ tới và bầu ra BCH mới để triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần cùng nhân dân trong xã tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Lê Quang Thành

Nguồn tin: Hội Nông dân xã