Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng và Chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thứ sáu - 18/01/2019 14:19
Ngày 16/01/2019 Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng và Chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 147 cán bộ, công chức xã, đảng viên thuộc Đảng bộ; trưởng thôn và Giám đốc HTX.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày các nội dung gồm Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Phan Bá Định – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
2
                (Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND báo cáo tại Hội nghị)

3
                        (Đồng chí Phan Bá Định – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tại Hội nghị)
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và chuyên đề năm 2019 là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ, từ đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng.
4
Sau Hội nghị, Chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; các đồng chí tham gia học nghị quyết phải viết bài thu hoạch và nêu gương gửi về Đảng ủy.

Tác giả bài viết: Lê Văn Chùy

Nguồn tin: Lê Văn Chùy ( cán bộ Tuyên giáo xã):