Đoàn Cựu chiến binh tỉnh Hưng Yên về thăm lại chiến trường xưa nhân dịp kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2017); 45 năm ngày giải phóng xã Triệu Hòa ( 28/

Thứ tư - 03/05/2017 14:08
Ngày 30/42017, Đoàn Cựu chiến binh về thăm lại chiến trường xưa tại xã Triệu Hòa, Ban Thường vụ Đảng ủy xã- TT. HĐND - TTUBND - TTUBMT xã cùng toàn thể các cán bộ, công chức của xã đã tham gia tiếp đón 25 cựu chiến binh tỉnh Hưng Yên.
Hình ảnh giao lưu giữa\ lãnh đạo của UBND xã cùng với Đoàn Cựu chiến binh tỉnh Hưng Yên
Ngay sau khi đón đoàn CCB tỉnh Hưng Yên, UBND xã đã tổ chức dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, Sau đó, cả hai đoàn đã tổ chức gặp mặt, giao lưu kể chuyện ôn lại thời kỳ chiến đấu của các CCB tỉnh Hưng Yên trên mảnh đất Quảng TRị nói riêng và xã Triệu Hòa nói chung. Trong buổi gặp mặt này, tất cả mọi người đã được nghe lại những kỷ niệm về tình quân nhân, tình đồng đội do chính các CCB hồi tưởng lại, đó là một thời kỳ gian khổ nhưng quá hào hùng.
Kết thúc buổi gặp mặt, trong tình cảm trân quý của cán bộ và nhân dân xã Triệu Hòa, hi vọng các CCB tỉnh Hưng Yên luôn dồi dào sức khỏe, duy trì mối liên hệ và sẽ về thăm chiến trường xưa nhiều lần nữa. Cán bộ và nhân dân xã Triệu Hòa nguyện ra sức thi đua lập thành tích để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội. quốc phòng - an ninh của xã nhà và hoàn thành mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM./.