HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TRIỆU HÒA GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021

Thứ sáu - 19/02/2021 14:53
Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, chiều nay ngày 19/02/2021, UBND xã - HĐNVQS xã Triệu Hòa tổ chức buổi gặp mặt và lễ tiễn công dân nhập ngũ năm 2021 cho các đồng chí thanh niên trong độ tuổi của địa phương đã trúng tuyển nhập ngũ. Thay mặt UBND xã - HĐNVQS xã đồng chí Phan Bá Định đã trân trọng gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí tân binh lời chào trân trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Đồng chí Phan Bá Định - HUV, PBT Đảng ủy, CT. UBND xã, Chủ tịch HĐNV QS xã phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Phan Bá Định - HUV, PBT Đảng ủy, CT. UBND xã, Chủ tịch HĐNV QS xã phát biểu chỉ đạo
         
           Triệu Hòa là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng vẻ vang và hiếu học. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, lớp lớp thanh niên Triệu Hòa đã hăng hái lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trong đó có nhiều người đã hy sinh trở thành liệt sĩ, nhiều người để lại một phần xương máu nơi chiến trận trở thành những thương binh, bệnh binh, nhiều đồng chí đã trở thành những tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ khi đất nước thống nhất, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống, các thế hệ thanh niên xã Triệu Hòa đã tiếp tục hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sĩ là con em Triệu Hòa luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó.
              Trong buổi gặp mặt  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021, đồng chí Phan Bá Định - HUV, PBT Đảng ủy, CT. UBND xã, Chủ tịch HĐND QS yêu cầu:
               Thứ nhất, với các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, đề nghị các đồng chí gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương văn hóa, anh hùng: lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Sau buổi hôm nay về với gia đình, các đồng chí còn các buổi giao lưu với gia đình, người thân và bạn bè, không tránh khỏi việc uống bia, rượu mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID -19, chấp hành tốt các quy định của địa phương, không sử dung các chất kích thích, ma túy và các chất, thưc uống gây nghiện; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.
               Thứ hai, với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, đề nghị các đồng chí cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi giúp đỡ để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ công tác mới.
               Thứ ba, các đồng chí thanh niên nhập ngũ hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những thành công của các đồng chí là vinh dự và niềm tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Triệu Hòa. Đề nghị các đồng chí phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
a1
 
a2

            Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quý của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, anh bộ đội Cụ Hồ, làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến thôn, KDC đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.
           Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến thôn, KDC có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình có người tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịpthời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm làm nhiệm vụ.
          Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này.
         Chúc các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây