Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018

Thứ tư - 04/04/2018 15:02
Chiều ngày 28/3, Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ, công chức, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã; toàn thể đảng viên trong Đảng bộ; Trưởng thôn, Chủ tịch HĐQT - Giám đốc HTX, tổ trưởng tổ hợp tác; Trưởng ban công tác Mặt trận; chi hội trưởng các đoàn thể thôn.
Hình ảnh học tập Nghị quyết
Tại hội nghị, các đồng chí tham dự đã được tiếp thu những nội dung quan trọng, cốt lõi của chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đó là lề lối, cung cách, cách thức làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương, thể hiện trong hoạt động lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những đặc điểm quan trọng như: Phong cách dân chủ, quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, cách mạng, khoa học, năng động và sáng tạo.

30019740 970050446497783 1269395220 n
Phong cách làm việc của Người là những bài học quý báu đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tích cực thực hiện Nghị quyết Trung ương 04 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII).
Sau hội nghị mỗi cán bộ, đảng viên xây dựng một bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân và nộp về Đảng ủy xã./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Sương

Nguồn tin: Đảng ủy xã: