Thứ tư - 06/09/2017 09:38
Ngày 24/8/2017, Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII cho 133 đồng chí là cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ; cán bộ, công chức, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã; trưởng thôn, chủ tịch HĐQT, giám đốc các HTX.
Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV, Bí thư Đảng ủy quán triệt các nội dung Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 “về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 03/6/2017 “về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03/6/2017 “về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”.
Hình ảnh các học viên tham gia học tập Nghị quyết

Thông qua học tập, quán triệt các Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp thực hiện được nêu các Nghị quyết của Hội nghị. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện sát với tình hình thực tiễn nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, chi bộ, cơ quan, đơn vị. Sau khi được quán triệt các nghị quyết, cán bộ, đảng viên tham gia học tập phải viết bài thu hoạch./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Nga

Nguồn tin: Lê Thị Thu Sương