Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ cuối tháng năm 2017

Thứ ba - 01/08/2017 15:48
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Hình ảnh đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Hình ảnh đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của đông đảo đảng viên trong toàn Đảng bộ, hội nghị đã được nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Báo cáo đã nêu ra những kết quả đã đạt được trong những tháng đầu năm, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định mà cần phải khắc phục để đạt được các tiêu chí đã đặt ra; một số tiêu chí gặp phải những khó khăn trong quá trình thực hiện cho nên ảnh hưởng đến kết quả.
Tại hội nghị đã có rất nhiều ý kiến phát biểu của các đảng viên tham dự đưa ra các biện pháp để thực hiện 17 nhiệm vụ cần làm trong 6 tháng cuối năm 2017.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - phụ trách địa bàn phát biểu chỉ đạo, chỉ ra những điểm làm được, chưa làm được và những điều cần thực hiện để đạt được các nhiệm vụ đã đề ra./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây