Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và HTCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ ba - 16/07/2019 09:37
Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong 6 tháng đầu năm 2019 đối với tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và HTCT của địa phương, về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và các chủ trương, chính sách của Đảng; đồng thời, trên cơ sở đó sẽ tập trung phân tích, thảo luận những mặt làm được và chưa làm được để tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục cho công tác xây dựng đảng 6 tháng cuối năm 2019.
Chiều ngày 15 tháng 07 năm 2019 tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và HTCT 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019 và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị”. Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Bình Tuấn – UVBTV, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc TT BDCT huyện; Đ/c Phạm Xuân Hiệp – HUV, CT Hội Nông dân huyện; Đ/c Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, chi ủy các chi bộ trực thuộc, hiệu trưởng các trường học, đại diện trạm y tế xã.
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và HTCT 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW  của Bộ Chính trị

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết công tác Đảng và HTCT 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 và báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, triển khai xây dựng các chương trình hành động, công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; Công tác tổ chức, cán bộ; Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể, kết quả qua 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị…Bên cạnh những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian 6 tháng cuối năm 2019.
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trên tất cả các lĩnh vực.
Hội nghị đã nghe Đ/c Trần Bình Tuấn – UVBTV, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc TT BDCT huyện phát biểu chỉ đạo; đồng chí đã đánh giá những kết quả nổi bật của xã trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng nêu lên những hạn chế, tồn tại và đưa một số nhiệm vụ trong thời gian tới . Tại Hội nghị này cũng nghe các tham luận của các chi bộ về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, công tác phát triển đảng viên, về tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW... Đảng ủy đã tiếp thu ý kiến của lãnh đạo của Huyện ủy và các tham luận đưa vào phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2019.
Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND đã thông qua kết luận Hội nghị và cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2019 với sự thống nhất của 100% đồng chí tham dự Hội nghị./.

2
1

Tác giả bài viết: Lê văn Chùy

Nguồn tin: Đảng ủy xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây