Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và HTCT năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai - 20/01/2020 15:29
Sáng ngày 13/01/2019, Đảng ủy xã Triệu Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và HTCT năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc TTBDCT huyện; đồng chí Phạm Xuân Hiệp – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã và các đồng chí trong TV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, các đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị do các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy chủ trì
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và HTCT năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
3b

4
Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Đức – PBT TT Đảng ủy đã báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ xã năm 2020. Trong năm 2019 Đảng ủy xã Triệu Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt kết quả cao cụ thể:  Kinh tế phát triển ổn định đạt 16/17 tiêu chí đề ra; Quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm, trong năm kết nạp được 8 đảng viên mới; tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực. Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên. Báo cáo cũng nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, đặc biệt là nhiệm vụ tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội lần thức XIII của Đảng. Hội nghị cũng nghe các tham luận của các chi bộ, phát biểu ý kiến của các đảng viên qua đó làm sáng tỏ hơn nữa những kết quả mà Đảng bộ đạt được trong năm 2019, cũng như đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc TTBDCT huyện đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã với các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương nói chung. Đồng chí yêu cầu với những kết quả đạt được trong năm 2019, năm 2020 Đảng bộ xã tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần, trách nhiệm người đứng đầu trong lãnh, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Đặc biệt chú trọng quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022 và tổ chức thành công đại hội Đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, phấn đấu 100% các chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Đảng bộ phường đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

5
Để biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2019, tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 01 tập thể chi bộ và 21 đảng viên HTXSNV.
Đồng thời tại Hội nghị, Đảng ủy đã tổ chức ký cam kết trách nhiệm, giao nhiệm vụ cho Mặt trận, trưởng các đoàn thể xã và bí thư các chi bộ thực hiện trong năm 2020; Đảng bộ ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Hòa (1930-2010) và trao cho tất cả đảng viên trong Đảng bộ.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã ghi nhận sự giúp đở của huyện, sự đóng góp của các chi bộ và hứa quyết tâm trong năm 2020 sẽ nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Chùy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây