HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6 VÀ LỄ PHÁT ĐỘNG CHỈNH TRANG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2020

Thứ sáu - 05/06/2020 10:08
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2020, ngày 5/6/2020, UBND xã phối hợp với UBMTTQVN xã Triệu Hòa tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và phát động, ra quân chỉnh trang nông thôn mới năm 2020.
Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên” nhằm kêu gọi tất cả cộng đồng và xã hội cùng hành động vì thiên nhiên, tăng cường đồng loạt các biện pháp hành động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước, thiết thực vì thiên nhiên. Tại lễ phát động, UBND xã-UBMTTQ Việt nam xã Triệu Hòa kêu gọi toàn dân hãy hành động để bảo vệ thiên nhiên, ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm môi trường gây nên sự nóng lên toàn cầu, hãy nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, không làm ô nhiễm nguồn nước, không khí, đảm bảo cảnh quan “Xanh - sạch - đẹp” để không ảnh hưởng đến cuộc sống và trái đất của chúng ta. Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện và xã Triệu Hòa đã trao 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã.