Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2019)

Thứ hai - 18/11/2019 13:47
Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2019), từ ngày 12/11 đến ngày 17/11 trên địa bàn xã Triệu Hòa đã đồng loạt tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở các khu dân cư và phát động xây dựng mô hình Khu dân cư “ Phòng Ngừa Tội Phạm Và Tệ Nạn Ma Túy”.
Các đại biểu tham dự Ngày hội tại Khu dân cư Mỹ Lộc
Các đại biểu tham dự Ngày hội tại Khu dân cư Mỹ Lộc
Tham dự ngày hội điểm có ông Trần Bình Tuấn  - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện; Ông: Phạm Xuân Hiệp  - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện;Ông Trần Thế Nam; UVTT UBMTTQVN huyện, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Phan Bá Định  - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các ông, bà trong Ban TT UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành , đoàn thể trong xã và đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn thôn Mỹ Lộc.
Thông qua ngày hội, các KDC đã ôn lại truyền thống vẻ vang  của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 89 năm qua; vai trò của Mặt trận Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay và đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà cho KDC và trao 3 suất quà trị giá  1.500.000 đồng  cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Mỹ Lộc; UBMTTQVN xã cùng trao một địa chỉ nhân đạo trị giá 1.200.000 đồng cho ông Nguyễn Lẫm ở thôn Mỹ Lộc, xã Triệu Hòa có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày hội đã trở thành hoạt động có ý nghĩa  xã hội thiết thực; không chỉ đem lại không khí đầm ấm tình làng nghĩa xóm và bà con nhân dân có dịp gặp gỡ,giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian, các hoạt động văn hóa văn nghệ.
4


3

Tác giả bài viết: Lê thị Hồng Thu

Nguồn tin: UBMTTQVN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây