Lễ bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em ở thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa

Thứ ba - 10/07/2018 21:05
Ngày 10/7/2018, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Quảng Trị phối hợp với huyện Đoàn Triệu Phong tổ chức bàn giao công trình “Sân chơi cho em” tại thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Lễ bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em ở thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa
Sau hơn một tháng thi công hôm nay công trình đã được bàn giao cho địa phương trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh ở địa phương. Tham dự lễ bàn giao có đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, đại diện BTV Tỉnh đoàn, đại diện BCH Đoàn khối các cơ quan Tỉnh. Có đồng chí Trần Bình Tuấn – UV BTV huyện ủy Triệu Phong cùng các đồng chí đại diện các ban ngành cấp huyện cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh.
36864561 928013794070095 3501527347113230336 n

Công trình “Sân chơi cho em” tại thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí hơn 15 triệu đồng gồm các hạng mục như xích đu, cầu thăng bằng, bập bênh, cầu lòn, máy múc bằng tay....... Nguồn kinh phí từ nguồng đóng góp của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, huyện Đoàn Triệu Phong và ngày công của tuổi trẻ xã Triệu Hòa.

Lễ bàn giao công trình “Sân chơi cho em” là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị và huyện đoàn Triệu Phong triển khai trong khuôn khổ chương trình tình nguyện năm 2018.
Công trình " Sân chơi dành cho trẻ em" mang ý nghĩa thiết thực đối trẻ em địa bàn dân cư, tạo cho các em một sân chơi bổ ích để các em tránh xa các trò chơi nguy hiểm và vô bổ, đặc biệt là hạn chế tình trạng nghiện game. Công trình thể hiện vai trò chăm sóc giáo dục trẻ em đặc biệt là các em thiếu nhi nhi đồng của tổ chức Đoàn thanh niên vơi tinh thần tất cả vì đàn em thân yêu.
37062826 928013987403409 1412662834403213312 n
Từ công trình này BTV xã Đoàn Triệu Hòa sẽ huy động mọi nguồn lực để xây dựng nhiều sân chơi khác nữa với mong muốn mỗi khu dân cư sẽ có được một sân chơi như vậy.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Xã đoàn