MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ XÃ TRIỆU HÒA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ sáu - 14/08/2020 20:19
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cũng như các địa phương khác trong cả nước, để chung tay phòng chống dịch Covid-19 và nâng cao ý thức của người dân trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trong hai ngày 11 và 12/8/2020, UBMTTQ Việt Nam, Công đoàn CSCQ xã và các đoàn thể Nông dân, Phụ nữ, CCB, Đoàn thanh niên phối hợp tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19, đã cấp phát 1.000 khẩu trang kháng khuẩn trị giá 4,2 triệu đồng, tuyên truyền hướng dẫn bà con rửa tay bằng nước sát khuẩn và cài đặt ứng dụng Bluezone cho nhân dân trên địa bàn xã Triệu Hòa.
MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ XÃ TRIỆU HÒA CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Trần Văn Đức

Nguồn tin: Mặt trận và các đoàn thể xã