Những hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017)

Thứ ba - 29/08/2017 15:35
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện đoàn Triệu Phong, thực hiện kế hoạch hoạt động năm của BCH đoàn xã Triệu Hoà về tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/71947- 27/72017, BTV đoàn xã Triệu Hoà xây dựng phối hợp với Hội CCB xã tổ chức lễ thắp nến tri ân và sinh hoạt truyền thống. Xã đoàn tổ chức thăm, tặng quà cho bà Đoàn Thị Quế ở An Lộng là đối tượng thương binh gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Hình ảnh Đoàn thanh niên đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách
Tham dự buối lễ thắp nến tri ân có sự tham gia của 135 đoàn viên, thanh niên tham gia. Buỗi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính. Các đồng chí lãnh đạo UBND xã cũng đến cùng tham dự và sinh hoạt truyền thống với Đoàn Thanh niên. Tại buổi lễ cũng đã diễn ra rất nhiều hoạt động, đặt biệt là hoạt động kể chuyện truyền thống. Qua đó, thế hệ trẻ được nghe và hiểu thêm về quá khứ hào hùng của dân tộc, những cuộc chiến ác liệt xảy ra trên mảnh đất quê hương Triệu Hòa và những hình ảnh rất đẹp về người lính cụ Hồ./.