Những hoạt động của đơn vị nhân dịp 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)

Thứ tư - 26/07/2017 22:12
Trong những ngày này khắp nơi trên cả nước đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ. UBND xã Triệu Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực để chào mừng.
Hình ảnh dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ xã
Hình ảnh dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ xã
Ngày 26/72017, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và gia đình thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, Bà Hoàng Thị Kim Thoan đã tổ chức lễ khánh thành và nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ xã. Tại buổi lễ, đã có sự hiện diện của các đại biểu cấp huyện, cấp xã, nhà tài trợ, cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ và đại diện thân nhân các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn toàn xã. Buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, tại buổi lễ mọi người đã được nghe quá trình xây dựng và nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ xã cho đến lúc công trình được đưa vào một cách khang trang như hôm nay, đại diện UBND xã đã phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ đã có lòng hảo tâm tai trợ để Nghĩa trang liệt sỹ xã được hoàn thành như hôm nay. Vào chiều 26/7/2017, UBND xã đã thành lập Đoàn để đi thăm các gia đình chính sách và gia đình người có công trên địa bàn xã.
Trong tinh thần đó,cũng trong sáng 27/7/2017 Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã log trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ xã. Tham dự buỗi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo xã; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trân, Trưởng thôn, Giám đốc HTX, Ban liên lạc du kích 1972 - 1975; Hiệu trưởng các trường trên địa bàn, Trạm y tế và toàn thể bà con nhân dân đóng trên địa bàn./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây