TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2018 – TẤM LÒNG CỦA NHỮNG SỰ KẾT NỐI

Thứ hai - 07/01/2019 08:27
TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2018 – TẤM LÒNG CỦA NHỮNG SỰ KẾT NỐI
Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đem hơi ấm tình người để sưởi ấm mùa đông lạnh giá, BCH đoàn cơ sở xã Triệu Hòa đã không ngừng nỗ lực kết nối sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời éo le trên địa bàn xã. Chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2018, BCH xã đoàn Triệu Hòa đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm về cả vật chất lẫn tinh thần.
          Thông qua sự phối hợp giữa UBND xã Triệu Hòa và Chương trình “Vượt lên số phận”  xây dựng, khánh thành Cầu Bến Giàng bắc qua Hói Thuận giữa hai thôn Vân Hòa và An Lộng, tại buổi Lễ Khánh thành BCH xã Đoàn đã nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của chương trình “Vượt lên số phận” trao 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá 60.000.000đ, món quà đã giúp các em vơi bớt phần khó khăn trên con đường đến trường.
Đại diện nhà tài trợ chương trình“ Vượt lên số phận”trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học
Nhân dịp khánh thành Nhà máy nước sạch Vân Hòa, thấu hiểu được những khó khăn vất vã của bà con nhân dân trên địa
bàn, đặc biệt là các em học sinh Công ty Cocacola Việt Nam thông qua UBND xã Triệu Hòa đã trao 20 suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã, đây là nguồn cỗ vũ động viên rất lớn để các em cố gắng phấn đấu học tốt hơn nữa.
Lãnh đạo địa phương và đại diện công ty Coca – cola trao học bổng cho các em
Không dừng lại ở đó xã đoàn tiếp tục kết nối sự giúp của các tổ chức và cá nhân có tấm lòng hảo tâm khác với mục tiêu càng nhận được nhiều sự giúp đỡ càng trân quý. Cùng với CLB võ cổ truyền Thiếu Lâm Phi Long Quảng Trị, BCH đoàn cơ sở xã Triệu Hòa đã tặng quà cho em Nguyễn Tú My là học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà My, món quà bao gồm bộ bàn ghế học sinh, đèn học và chăn với tổng trị giá 1.500.000đ. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng sự quan tâm cảm thông và chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm. Mong em sẽ cố gắng học giỏi, bố em cố gắng sống tốt hơn để không phụ tấm lòng của mọi người.
Đại diện BCH đoàn cơ sở xã Triệu Hòa và CLB võ cổ truyền Thiếu Lâm Phi Long trao quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Vẫn còn đó những mãnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội, với vai trò là cầu nối cho sự yêu thương BCH đoàn cơ sở xã Triệu Hòa vẫn mong nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa từ các tổ chức và cá nhân để cho không có ai bị bỏ lại phía sau trên con đường phát triển. Với niềm tin “ Cho yêu thương sẽ nhận lại yêu thương” hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh Tâm ( Bí thư Xã đoàn).