Tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

Thứ hai - 03/02/2020 15:41
Ngày 01/02/2020, Đảng ủy xã Triệu Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện; đồng chí Phạm Xuân Hiệp - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Thị Thu Huyền - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT và cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ; đảng viên 40, 45, 50, 55 tuổi đảng; chi ủy các chi bộ trong toàn xã; trưởng thôn; giám đốc HTX, Tổ trưởng tổ hợp tác; trưởng ban công tác mặt trận và lãnh đạo trạm y tế xã.
Tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  (3/2/1930 - 3/2/2020)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã trình bày diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu to lớn của cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. 90 năm qua, dù con đường đi lên có những lúc quanh co, phức tạp, dù có lúc Đảng ta phạm phải sai lầm, khuyết điểm, nhưng với bản lĩnh vững vàng, cầu thị, Đảng ta đã nghiêm túc tự phê bình và sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân ta tin yêu, ủng hộ. Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta. 90 năm xây dựng và trưởng thành, với đường lối cách mạng đúng đắn, giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, Đảng đã quy tụ, tập hợp được sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy sức mạnh thời đại, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, làm nên nhiều thắng lợi to lớn, góp phần làm rạng rỡ lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc. Đồng thời ôn lại chặng đường phát triển vẽ vang của Đảng bộ xã qua các thời kỳ.
5

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị; tiếp tục dành trọn nhiệt huyết cách mạng, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Triệu Hòa trong sạch, vững mạnh; hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020.
3

4
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thạnh đại diện các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ và đồng chí Lê Xuân Hồng đảng viên 55 tuổi đảng đã phát biểu, ôn lại những chặng đường phát triển của Đảng bộ./.

Tác giả bài viết: Lê văn Chùy

Nguồn tin: Đảng ủy xã: