Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ cơ quan UBND xã

Thứ hai - 03/06/2019 14:11
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước và các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/05/2019, Công đoàn cơ sở cơ quan xã tổ chức Chương trình Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tuyên dương khen thưởng Phong trào thi đua “học tốt” năm học 2018 - 2019 cho con em cán bộ cơ quan nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em, đến tham dự chương trình có: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ VN xã, toàn thể cán bộ, công chức UBND xã và gần 50 cháu tham gia.
Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ cơ quan UBND xã
Tết Thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết Thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Vì vậy, BCH Công đoàn cơ sở cơ quan xã đã cố gắng mang đến cho các em nhiều trò chơi hay và bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn. Các cháu đã được tham gia các trò chơi và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

2

4

Đây cũng là dịp các cháu thiếu nhi bước vào kỳ nghỉ hè, nên mọi áp lực về học tập của các cháu được giải toả, do vậy các cháu thoả sức vui chơi. Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan xã tổ đã tặng quà khen thưởng các cháu là con của cán bộ,công chức đạt thành tích học tập giỏi trong năm học 2018 - 2019 nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn trong năm học tới.
Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, công chức UBND xã, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo xã, Công đoàn đến đời sống con em cán bộ, công chức UBND xã.

Tác giả bài viết: Lê văn Chùy

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở xã