Xã đoàn Triệu Hòa chung tay “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 09:45
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2019 về thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em”. Ngày 10/6/2019, BCH đoàn xã Triệu Hòa tổ chức bàn giao Công trình Thanh niên “ Sân chơi cho trẻ em” và Tập huấnkỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho đoàn viên, trẻ em tại thôn Duy Hòa.
ANH 2
ANH 3
ANH 4
Công trình Thanh niên “ Sân chơi cho trẻ em” được BCH xã đoàn triển khai xây dựng và hoàn thiện từ các vật dụng tái chế.Kinh phí thực hiện sân chơi hơn 8 triệu đồng nhờ nguồn quỹ của BCH xã đoàn cùng với sự hổ trợ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong (3 triệu đồng) và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên, thanh niên.Cũng trong dịp này, BCH xã đoàn tổ chức Tập huấnkỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em tại thôn Duy Hòa, thông qua đó nhắc nhở các em học sinh, đoàn viên phải biết bảo vệ bản thân, phòng tránh tai nạn đuối nước, kêu gọi toàn thể xã chung tay trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Tháng hành động vì trẻ em”.

Tác giả bài viết: Lê Quang Quý

Nguồn tin: Xã đoàn